Điểm mặt 5 ứng dụng check mã vạch hàng đầu trên Smartphone

10/05/2017 | 04:05 GMT +7
Với 5 ứng dụng check mã vạch sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất để có thể xác thực được sản phẩm thật giả nhanh chóng.

Hiện nay, khi hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường thì các ứng dụng có thể giúp con người truy xuất được nguồn gốc sản phẩm hoặc xác thực sản phẩm thật giả được rất nhiều người ưa chuộng. Xuất phát chính từ nhu cầu này, các ứng dụng check mã vạch ra đời sẽ đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Tác dụng của ứng dụng check mã vạch

Hiện tại, có rất nhiều những ứng dụng check mã vạch khác nhau. Hầu hết chúng đều có phiên bản dùng cho hệ điều hành Android và IOS. Tác dụng chung của những ứng dụng này là:

  • Nhận dạng được mã vạch của sản phẩm;
  • Hiển thị những thông tin chung về sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ,…
  • Hiển thị giá tham khảo cho khách hàng mua sản phẩm
  • Hiển thị lịch sử quét của khách hàng;

Ngoài ra, có một số ứng dụng check mã vạch còn gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tương tự để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

5 ứng dụng check mã vạch phổ biến hiện nay

Với 5 ứng dụng check mã vạch sau đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng cài đặt sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình và thu được những lợi ích thiết thực nhất

G-Check

G-Check là một ứng dụng check mã vạch được sử dụng phổ biến trên các thiết bị Smartphone. Với những ứng dụng này người tiêu dùng sẽ check mã vạch để truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm.

Để cài đặt, khách hàng hãy truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, tìm kiếm G-Check và cài đặt để sử dụng.

Barcode Viet

Barcode Viet là một ứng dụng được lập trình sử dụng tiếng Việt, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập để sử dụng. Để cài đặt, khách hàng hãy truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, cài đặt Barcode Viet và sử dụng.

RedLaser

Một ứng dụng hoàn hảo được sử dụng trên cho dòng điện thoại iPhone, iPad, giúp bạn biết được thông tin về sản phẩm trên chính chiếc điện thoại của mình. Để cài đặt ứng dụng, khách hàng hãy vào App store, cài đặt RedLaser và sử dụng.

George Barcode Scanner

George Barcode Scanner được sử dụng cho những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Là một ứng dụng để giải mã mã vạch một chiều và hai chiều. Phần mềm này cũng cho phép sử dụng camera điện thoại và chụp hình lại mã vạch mà bạn muốn quét.

Để cài đặt, khách hàng hãy truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, tìm kiếm George Barcode Scanner cài đặt và sử dụng.

VietCheck

 

Cài đặt ứng dụng VietCheck

Là một ứng dụng quét mã vạch sản phẩm. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ có được những lợi ích thiết thực khác nhau. Trong đó, chức năng chính của ứng dụng này là giúp khách hàng xác thực được sản phẩm thật giả với những sản phẩm sử dụng tem mã hóa, bao bì mã hóa. Và sẽ cho kết quả khi khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch một cách nhanh chóng.

Ứng dụng VietCheck được cài đặt trên các Smartphone một cách nhanh chóng. Để cài đặt, khách hàng hãy truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, tìm kiếm VietCheck cài đặt và sử dụng.

Link cài đăt:

Link IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vietcheck-nhan-dien-hang-that/id1190224009?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mhvn.vietcheck