Cách nhận biết sơn Lucky Paint chất lượng và kém chất lượng

09/05/2017 | 02:05 GMT +7
Dựa vào bao bì sản phẩm, khối lượng của mỗi thùng sơn hay các chi tiết nhỏ trên thùng để có được sự lựa chọn sản phẩm sơn Lucky Paint đúng nhất.

Sơn Lucky Paint là một loại sơn nước, được dùng để sơn nhà, sơn nội, ngoại thất. Là một sự lựa chọn tốt dành cho mọi gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi tiếng này mà nhiều đơn vị, cơ sở đã làm giả, làm nhái nhằm hướng đến mục đích lợi nhuận. Vì vậy, để đạt được hiệu quả sử dụng, các hộ gia đình cần có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sơn Lucky Paint tốt là loại sơn như thế nào?

Sơn Lucky Paint được cho là tốt khi các hộ gia đình sử dụng sau một thời gian dài sử dụng, sản phẩm này vẫn giữ được vẻ tươi sáng, không có dấu hiệu bong tróc hay phai màu. Hay nói cách khác, sản phẩm sơn chất lượng sẽ giúp bạn có được một sản phẩm bền màu theo thời gian.

Sơn Lucky Paint chính hãng sẽ bền màu theo thời gian

Cách để nhận biết được sơn Lucky Paint chất lượng và kém chất lượng

Dựa vào bao bì của sản phẩm

Bao bì sản phẩm sẽ được thể hiện rất rõ ràng trên các sản phẩm hiện nay. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm chất lượng sẽ có các chi tiết trên bao bì cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, các chi tiết trên bao bì bị mờ, nhạt. sai phông chữ thì đó là bao bì của những sản phẩm kém chất lượng.

Dựa vào thể tích của sản phẩm

Thông thường những sản phẩm sơn Lucky Paint kém chất lượng sẽ nhẹ hơn so với những sản phẩm sơn chất lượng cùng thể tích.

Dựa vào dấu hiệu ở nơi mở nắp

Thông thường, để chế tạo những sản phẩm sơn kém chất lượng thì các cơ sở phải mở nắp những thùng sơn kém chất lượng rồi pha thêm hóa chất khiến sơn nặng và nhiều hơn. Vì vậy, nếu thấy dấu hiệu các thùng sơn bị mở nắp thì bạn không nên mua nữa.

Sơn chính hãng trước khi mua không có dấu hiệu bị mở nắp

Cách mua được sản phẩm sơn chất lượng

Để mua được sản phẩm sơn chất lượng, khách hàng hãy đến những điểm bán hàng uy tín, tin cậy. Bên cạnh đó, nếu bạn mua với số lượng lớn nên đến trực tiếp các nhà máy sản xuất và phân phối để mua hàng. Việc làm này sẽ giúp khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Đối với sản phẩm sơn nói riêng và các sản phẩm tiêu dùng nói chung, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn mác. Với những sản phẩm có tem chống hàng giả, khách hàng hãy sử dụng ứng dụng check mã vạch để xác nhận sản phẩm thật giả một cách nhanh chóng và chính xác.